HomeBài chọn lọcTrải nghiệm khác lạ với dàn “case-study” tương tác QR code

Trải nghiệm khác lạ với dàn “case-study” tương tác QR code

-

Ngay khi khai mạc, hội thảo Content Marketing với chủ đề “Khi Click và Brick song hành” đã ghi điểm trong mắt người tham dự bởi không gian triển lãm tương tác sáng tạo, trưng bày hình ảnh case study của 16 chiến dịch content marketing tiêu biểu.

Sử dụng hình thức QR code, khách tham dự hội thảo dễ dàng theo dõi đầy đủ nội dung chiến dịch và đúc kết bài học content marketing cho riêng mình. Đây cũng là một trong những yếu tố được BTC chú trọng đưa vào hội thảo nhằm khai thác và thể hiện tối đa khía cạnh digital – nội dung lớn của sự kiện lần này, đồng thời phát huy tính tương tác cao trong thời đại số.

Hình thức “quen mà lạ” này đã được các marketers, CEOs và đối tác tham gia hội thảo đón nhận hào hứng. Trước thềm khai mạc, không gian triển lãm đã thu hút hơn 400 người theo dõi và trao đổi về content marketing.

Bà Trâm đến từ nhãn hàng Castrol chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng với sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng cho người tiêu dùng bằng những chiến dịch Content Marketing được trưng bày tại đây. Theo dõi dọc triển lãm, bức tranh về content marketing ngày một hoàn thiện hơn. Việc thể hiện các chiến dịch qua QR Code cũng khiến khách mời như tôi cảm nhận được đậm nét không gian digital của hội thảo. Đây là công cụ tăng tính tương tác rất hiệu quả”.

Ông Dũng đến từ công ty máy tính Balanar – người đã quét hầu hết các chiến dịch cũng đồng quan điểm với bà Trâm. Nói về vấn đề cản trở cho những người hiện không dùng smartphone, ông chia sẻ rằng cần có hình thức khác dành cho họ, tuy nhiên, những khách mời đang dùng smartphone hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm đọc code để trải nghiệm, cùng nhau khám phá, trao đổi, học hỏi các tài liệu online từ chương trình.

QR code đã trở thành người bạn công nghệ trong thời đại số ngày nay. Các khách tham gia hội thảo đều là Marketers, CEOs hay đối tác trong giới quảng cáo truyền thông – những người am hiểu công nghệ nên hình thức QR code thực sự phát huy thế mạnh tiện ích và sự thân thiện của nó.

Nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách đến hội thảo một cách chu đáo nhất, ban tổ chức đã cập nhật video clip hướng dẫn quy trình thực hiện thao tác QR Code để trải nghiệm các tài liệu trong chương trình tại Fanpage của chương trình

*Những hình ảnh ấn tượng từ khu triển lãm:

Nguồn tin bài: Digital Story

Mới đăng

Home Credit phối hợp cùng cơ quan chức năng trong đợt kiểm tra hành chính các công ty cho vay tiêu dùng

Ngày 28/03/2023, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền,...

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải...
- Advertisement -spot_img